Cửa nhựa vân gỗ là một sản phẩm mới ra mặt cách đây không lâu, đã tạo nên được chỗ đứng trong lòng k...

" />
FANPAGE
Cửa nhựa vân gỗ xu hướng mới khi lắp đặt cửa nhựa cho ngôi nhà thêm xinh

Cửa nhựa vân gỗ là một sản phẩm mới ra mặt cách đây không lâu, đã tạo nên được chỗ đứng trong lòng khách hàng với thiết kế đẹp mắt của nó. Các loại cửa nhựa vân gỗ được sản xuất lắp đặt và phân phối với chất lượng cao nhất giúp khách hàng luôn hài lòng về căn nhà của mình. Trên thị trường vật liệu xây dựng nói chung và vật liệu dành cho ngành cửa nói riêng không có nhiều thay đổi về chất liệu mà chỉ có sự thay đổi về kiểu dáng, màu sắc. Ngành cửa nhựa lõi thép hiện nay ngoài màu phôi nhựa của thanh profile màu trắng nguyên thủy còn có nhiều màu sắc nữa như là màu nâu, màu nâu đỏ, màu xanh, màu ghi, màu vàng… nhờ việc sơn phủ bề mặt với công nghệ Nano.

 Ngoài sự đa dạng màu sắc của thanh profile nhờ sơn phủ bề mặt, hiện nay trên thị trường có một loại phôi có tính ưu việt hơn nữa về độ bền của màu sắc đó là phôi nhựa màu nâu (màu nguyên thủy) và được dán một lớp laminate màu vân gỗ lên bề mặt thanh profile với công nghệ dán hiện đại đảm bảo không bị bong trong quá trình sử dụng gọi là thanh nhựa vân gỗ hay cửa nhựa vân gỗ.

Trong bài viết này tôi xin giới thiệu về loại profile vân gỗ mới này.

 Thanh profile nhựa màu vân gỗ vẫn mang đầy đủ đặc tính ưu việt của cửa nhựa lõi thép gia cường nói chung như là không bị cong vênh, co ngót, mỗi mọt, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, nó có khả năng cách âm cách nhiệt, chống thấm nước vào bên trong tốt nhờ cấu tạo hệ khoang, kết hợp với hệ zoăng của khung bao, khung cánh tạo thành một hệ khép kín khi đóng, và êm nhẹ khi đóng, khả năng chống cháy cao vì phôi nhựa chỉ biến dạng khi gặp nhiệt độ cao chứ không cháy thành ngọn lửa, hệ cửa đóng mở nhẹ nhàng, dễ dàng nhờ hệ phụ kiện đồng bộ với thiết kế tiện lợi cho người sử dụng, dễ dàng vệ sinh hơn so với các loại cửa khác bạn chỉ cần xử lý bụi bẩn nhờ nước rửa chuyên dụng, cửa nhựa lõi thép cũng có ưu điểm về độ an toàn không kém các loại hệ cửa khác vì nó có hệ lõi thép gia cố vững chắc cho khung bao cửa, khung cánh, ngoài ra nó có thể kết hợp với nhiều loại kính như kính an toàn 2 lớp, kính cường lực…tạo nên độ vững chắc và an toàn cho cửa.

Cửa nhựa vân gỗ xu hướng mới khi lắp đặt cửa nhựa cho ngôi nhà thêm xinh

 Ngoài những đặc tính ưu việt trên, cửa nhựa lõi thép vân gỗ còn khắc phục được nhược điểm về màu sắc của thanh nhựa màu trắng, cửa nhựa vân gỗ là lựa chọn dành cho những người thích sử dụng cửa nhựa lõi thép nhưng lại không hợp với màu trắng trong phong thủy và những người không có sở thích về màu trắng trong thiết kế nội thất thì cửa nhựa vân gỗ là một giải pháp hoàn hảo để thay thế cho cửa nhựa lõi thép màu trắng phổ thông. Cửa gỗ là cửa truyền thống của Người Việt Nam, nhưng ngày nay do nhu cầu của thị trường về đồ gỗ quá lớn lên nguyên liệu gỗ dành cho các ngành không đủ, cửa gỗ hiện nay dễ bị cong vênh, co ngót trong điều kiện khí hậu của Việt Nam, sự ra đời của cửa nhựa vân gỗ đã khắc phục nhược điểm của cửa gỗ và giữ được nét truyền thống trong ngôi nhà Việt của thời hiện đại. Có thể nghĩ rằng với những đặc tính ưu việt trên của cửa nhựa vân gỗ thì giá thành của nó sẽ cao hơn rất nhiều so với cửa nhựa màu trắng thông thường và cao hơn cả cửa gỗ.

nồi hơi|

nồi hơi|

nồi hơi|