FANPAGE
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Giới Thiệu Công Ty

 

CTY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ - CỬA NHỰA -  PHƯƠNG NAM

    NHÀ THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG CỬA CHUYÊN NGHIỆP CHO CÁC DÒNG SẢN PHẨM

* Cửa nhôm XINGFA nhập khẩu, nhôm cầu cách nhiệt, PMA,JMA.. vách nhôm, khung nhôm mặt dựng...
* Cửa kính bản lề sàn, cửa kính phòng tắm, lan can kính cầu thang…
* Mặt dựng kính nổi, mặt dựng spider ....


* Cửa nhựa lõi thép uPVC: cửa đi, cửa sổ, vách kính ..
.là một trong những công ty uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực chuyên sản xuất thi công lắp đặt các hạng mục:

Sản phẩm cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường được tạo từ nguyên liệu nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, có tính năng cách âm, cách nhiệt, độ bền, tiết kiệm điện năng và thẩm mỹ cao... phù hợp với mọi công trình và điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

- Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của khách hàng, bên cạnh dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC cao cấp, Phương Nam còn cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm cửa nhôm, mặt dựng nhôm kính, cửa kính bản lề sàn, cửa kính phòng tắm, lan can kính....

- Với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết, tài năng, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng.

- Để phát triển và nâng cao tính cạnh tranh, Phương Nam sẽ không ngừng sáng tạo, mang đến sự khác biệt trong từng sản phẩm, trong phong cách kinh doanh cũng như phục vụ khách hàng.

- Với phương châm "Hàng đầu về chất lượng - Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo" cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. Chúng tôi rất hân hạnh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường, cửa nhôm, cửa kính bản lề sàn, mặt dựng kính góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho các công trình xây dựng, cao ốc, chung cư cao tầng, biệt thự, nhà phố trên toàn quốc.

Liên hệ trực tiếp:

CTY TNHH SẢN XUẤT - DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ - CỬA NHỰA - PHƯƠNG NAM

ĐC: 22 Đường Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM

Email : cuanhuacaocapphuongnam@gmail.com

Hotline: 0936 041 233

Quý khách hàng sẽ có được sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

Chiến Lược Phát Triển

Chiến Lược Phát Triển

Là công ty trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi không ngừng sáng tạo, áp dụng những thiết bị & biện pháp thi công tiên tiến nhất nhằm tạo ra những công trình hoàn mỹ, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Tận dụng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đội ngũ cán bộ kỹ thuật cao, cùng với chiến lược kinh doanh năng động và lòng nhiệt huyết của các thành viên trong công ty. Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để xây dựng và khẳng định thương hiệu.

Bên cạnh mục tiêu nâng cao chất lượng công trình, chúng tôi còn đầu tư nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cũng như chú trọng đến hình thức đào tạo ngắn hạn và dài hạn cho cán bộ công nhân viên công ty. Chúng tôi cũng tăng cường hợp tác với các trường Đại Học, các trung tâm đào tạo chuyên ngành để tìm kiếm những tài năng trẻ, những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu phục vụ nhu cầu phát triển đa dạng lâu dài của công ty.
Ngoài việc cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm của công ty với khách hàng, chúng tôi còn chính sách giá cả cạnh tranh, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, đảm bảo luôn làm hài lòng những khách hàng kỹ tính nhất.

Dây Chuyền Sản Xuất

Dây Chuyền Sản Xuất

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng đa dạng của khách hàng, Công ty Phương NAm đã đầu tư dây chuyền sản xuất cửa nhựa, cửa nhôm.

 

Máy cắt 2 đầu

 

 

Máy hàn 3 đầu 

Máy cắt nẹp

Máy phay lỗ khóa

 

Máy phay đầu đố

 

Máy làm sạch góc 

 

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu